Trang trí nhà ở để gần gũi với thiên nhiên hơn tạo không khí trong lành thoáng mát là mong muốn của nhiều người, một ngôi nhà nhỏ xinh với những cây cảnh trang trí, hồ cá, chậu hoa sẽ giúp ngôi nhà của  bạn trở nên đẹp hơn và ấn tượng hơn. 

Trong bài viết dưới dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu tiểu cảnh tại Hải Phòng để khách hàng tham khảo và lựa chọn được mẫu tiểu cảnh phù hợp với không gian không gian sống. 

Mẫu tiểu cảnh sân vườn tại Hải Phòng:

Tiểu cảnh sân vườn là một trong những xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với nhiều phong cách thiết kế khác nhau như: phong cách Nhật Bản, phong cách Hàn Quốc, phong cách châu Âu hay truyền thống... tùy theo sở thích của gia đình bạn. 

 

Mẫu tiểu cảnh tại Hải Phòng

Mẫu tiểu cảnh tại Hải Phòng

Mẫu tiểu cảnh ban công:

Với những gia đình không có diện tích sân vườn thì tiểu cảnh ban công chính là một lựa chọn lý tưởng. Thi công tiểu cảnh ban công là một công việc khó và đòi hỏi cần một sự tinh tế nhất định đặc biệt là khi thiết kế trên một ban công với diện tích rất khiêm tốn. Những thiết kế đưa ra luôn phải đơn giản nhất do việc hạn chế về diện tích nhưng lại đạt được độ tinh tế và ấn tượng nhất. 

Mẫu tiểu cảnh tại Hải Phòng

Mẫu tiểu cảnh ban công tại Hải Phòng

Mẫu tiểu cảnh tại Hải Phòng

Mẫu tiểu cảnh cầu thang:

Nếu như trước đây khu vực gầm cầu thang thường được sử dụng là nơi chứa đồ đạc hoặc để trống không sử dụng đến tạo không gian vừa bộn thì giờ đây tiểu cảnh cầu thang được nhiều người biết đến và ưa chuộng. 

Mẫu tiểu cảnh cầu thang tại Hải Phòng

Mẫu tiểu cảnh cầu thang tại Hải Phòng đẹp

Mẫu tiểu cảnh tại Hải Phòng đẹp

TRên đây là một số mẫu tiểu cảnh tại Hải Phòng quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp với không gian sống của mình. Hoặc nếu bạn có ý tưởng muốn thiết kế hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Gia để được tư vấn tốt nhất. Những mẫu tiểu cảnh của chúng tôi không chỉ đáp ứng vấn đề về thẩm mỹ, kỹ thuật mà luôn đảm báo tính phong thủy của mỗi gia đình. 

Mọi yêu cầu tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:
 

CẢNH QUAN HOÀNG GIA

HÀ NỘI: Tầng 01 - B9 - D6 - Khu đô thị mới Cầu Giấy - Dịch vọng - Hà Nội

       Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

       Liên hệ: 0962 603 605/ 02466.603.605

       E-mail: canhquanhoanggia@gmail.com

HẢI PHÒNG: Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng

       Liên hệ: 0967 603 605/ 02256.62.63.64

       E-mail: canhquanhoanggiahp@gmail.com