Bạn có thích một chiếc ghế treo trong sân vườn nhà mình không? Bạn đã lựa chọn kiểu mẫu nào chưa? Cảnh quan Hoàng Gia giới thiệu tới bạn 9 mẫu ghế treo ấn tượng.

1. Chiếc kén êm ái

ghe-treo-trong-san-vuon

Chiếc ghế treo như một cái kén khổng lồ

Một chiếc kén khổng lồ nhưng chẳng phải nơi trú ngụ của bất cứ loài sinh vật nào mà là chỗ ngả lưng, thư giãn trong sân vườn. Nếu đặt chiếc ghế treo này trong vườn, chắc chắn sẽ mang đến những hình ảnh mới mẻ, thú vị và đặc biệt đây sẽ là nơi níu giữ bước chân của nhiều người khi thăm thú sân vườn.

2. Chiếc giường đung đưa

ghe-treo-trong-san-vuon

Chiếc giường êm ái giữa khu vườn

Không chỉ là chiếc ghế tựa, nó trở thành chiếc giường êm ái để bạn cùng người thân ngả lưng, nghỉ ngơi và tận hưởng không gian sân vườn trong lành một cách thoải mái nhất. Bạn có thể thiết kế thêm một mái hoặc rèm che để sử dụng tối ưu hơn khi có nắng.

3. Võng vải mềm mại

ghe-treo-trong-san-vuon

Nhẹ bước đung đưa cùng "chiếc võng"

Được thiết kế rất đặc biệt với chất liệu mềm nhưng có độ dẻo dai tốt, những chiếc ghế này tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, mềm mại cho người ngồi và khi đung đưa một chút thì đúng hẳn nó là chiếc võng hai trong một.

4. Cong vút điệu đà

ghe-treo-trong-san-vuon

Cong vút điệu đà trong vườn nhà

Ngắm nhìn kỹ một chút, bạn có thấy chiếc ghế giống như một người đang ngồi không? Và nó được thiết kế để bạn có thể đưa trọn cơ thể tựa trên chiếc ghế một cách thoải mái nhất, khi cần bạn hoàn toàn có thể ngồi đây và tắm nắng sẽ rất tuyệt.

5. Ghế tre lạ lẫm

ghe-treo-trong-san-vuon

Ghế tre gần gũi, mộc mạc mà vẫn hiện đại

Tre là vật liệu gần gũi và tre cũng gợi lên nhiều cảm xúc rất đặc biệt cho người nhìn cũng như người dùng. Từ xưa, ghế tre không còn xa lạ với người dân Việt, nhưng một chiếc ghế treo bằng tre có lẽ là điều khá mới mẻ mang đến sự ấm áp, gần gũi đặc biệt cho sân vườn.

6. Trăng treo

ghe-treo-trong-san-vuon

Nhẹ nhàng êm ái 

Một hình vòm cung vừa vặn để bạn nghỉ chân và mang lại nét độc đáo, hiện đại cho sân vườn. Chiếc ghế nghỉ này có thể đặt ngay cạnh bể bơi, hoặc đặt cạnh một gốc cây dâm mát thì quả là nơi nghỉ ngơi đầy lý tưởng.

7. Ghế thưa

ghe-treo-trong-san-vuon

Một chiếc ghế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo

Một chiếc ghế được thiết kế với những mắt thưa lớn có thể lại là điều thú vị, mang lại một cái nhìn mới về ghế nghỉ trong sân vườn.

8. Ghế tròn

ghe-treo-trong-san-vuon

Tròn trịa, "ấm áp" vô cùng

Ngồi “thỏm” và ngả lưng vào chiếc ghế này khá là hay ho, đặc biệt các em nhỏ và những cô gái chắc chắn sẽ rất thích chiếc ghế này cho mà coi. Không chỉ trong sân vườn, bạn có thể đặt chiếc ghế tại hiên nhà hoặc ngay trong không gian nội thất đều rất tuyệt.

9. Ghế trắng thanh lịch, hiện đại

ghe-treo-trong-san-vuon

Màu trắng thanh lịch, hiện đại

So với những chiếc ghế treo khác, chiếc ghế này có vẻ khác biệt hơn một chút về hình dáng. Bạn có thể thiết kế, đặt chiếc ghế trong không gian nội thất hoặc ngoại thất đều rất tuyệt.

9 mẫu ghế ấn tượng này đã thỏa mãn sự tìm tòi và mong muốn của bạn về một chiếc ghế nghỉ sân vườn chưa? Chúc bạn lựa chọn được một chiếc ghế đẹp và phù hợp sân vườn nhà mình.