Cẩm nang

Trang chủ / Cẩm nang
Mẫu tiểu cảnh sân vườn tạo không gian xanh đẹp
(20.09.2018)
Sở hữu một không gian xanh đẹp, mang màu xanh đến từng ngóc ngách hơi thở cuộc sống là điều mà nhiều gia đình mong ước. Royallandscape sẽ giới thiệu đến bạn mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn.
(18.09.2018)
Nếu bạn muốn một không gian nhà thanh tịnh, trong sạch, mang đúng chất thư giãn việc thiết kế tường nước là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây, Cảnh Quan Hoàng Gia sẽ nêu ra cho bạn 4 lý do mà bạn nên thiết kế tường trong nhà để có được không gian lịch lãm, sang trọng.
Tập tính sinh sản của cá Koi
(18.09.2018)
Nuôi cá chép Koi Nhật làm cảnh trong các hồ, bể là thú vui tao nhã của nhiều người. Tuy nhiên, trong quá trình nuôi Koi, chúng ta cần chú ý đến tập tính sinh sản và sinh trưởng của cá để cá Koi phát triển tốt nhất.
(17.09.2018)
Cá Koi được chọn nuôi làm cảnh trong cá hồ, bể bởi màu sắc rực rỡ và độc đáo. Vậy bạn đã biết cho cá Koi ăn đúng cách chưa? Theo dõi bài viết này của Royalandscape để biết cách cho cá Koi ăn đúng chuẩn.
Cách lựa chọn thức ăn cho cá chép Koi Nhật
(14.09.2018)
Cá chép Koi Nhật được lựa chọn nuôi làm cảnh trong các hồ, bể của gia đình vì vẻ đẹp rực rỡ và niềm tin mang lại may mắn, tài lộc. Nhưng liệu gia đình bạn đã biết cách lựa chọn thức ăn cho cá Koi ăn chưa? Tham khảo bài viết này của Royallandscape để có bí quyết chọn thức ăn cho cá Koi.
Thiết kế hồ cá Koi đẹp tại Hà Nội
(12.09.2018)
Thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp, bể cá ngoài trời đẹp cũng là một vấn đề quyết định vẻ đẹp của hồ cá koi, những chú cá koi xinh đẹp nhìn sẽ tuyệt vời hơn.
Cách khắc phục hồ cá Koi tanh
(11.09.2018)
Cùng CẢNH QUAN HOÀNG GIA tìm hiểu những điều cần lưu ý và cách khắc phục hồ cá Koi bị tanh trong bài viết này.
(11.09.2018)
Ngày nay trong thiết kế sân vườn, chúng ta thường kết hợp cây xanh với cỏ để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho đầu óc. Các loại cỏ thích hợp trong sân vườn đó là cỏ nhung Nhật hoặc cỏ lông heo.
Top 3 loài cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ
(10.09.2018)
Nuôi cá cảnh không chỉ để trang trí đẹp, thỏa mãn sở thích mà theo phong thủy, một số loài cá cảnh còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Sau đây là một số loài cá cảnh mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Cách khắc phục hồ cá Koi bị rêu, cặn bẩn
(08.09.2018)
Hồ cá Koi ngoài trời rất dễ bị cặn bẩn và rêu tảo phát triển, đây cũng là nguyên nhân khiến cá chép Koi Nhật bị chết. Tham khảo bài viết này để biết cách khắc phục tình trạng bị cặn bản và rêu tảo ở hồ cá Koi.
X