Bể cá cảnh

Trang chủ / Cẩm nang / Bể cá cảnh
(11.12.2018)
Hướng dẫn làm be ca chep koi đạt tiêu chuẩn. Hiện nay có khá nhiều nơi có bán và thiết kế những mẫu hồ cá chép koi. Vậy tại đâu chất lượng nhất thì còn phải tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
(07.12.2018)
Be ca chep koi có khá nhiều loại và được nhiều gia chủ nuôi như thú cưng. Vậy làm sao để có được những mẫu bể cá và loài cá đẹp? Để có thể giải đáp thắc mắc này thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn nhé!
Dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh định kỳ
(08.09.2016)
Một trong những công việc bạn cần thực hiện định kỳ khi chơi bể cá cảnh đó là vệ sinh bể cá. Việc vệ sinh bể cá phải đúng kỹ thuật để đảm bảo cá không bị ảnh hưởng và sinh trưởng bình thường
Chăm sóc bể cá cảnh như thế nào?
(08.09.2016)
Việc thiết kế và thi công bể cá cảnh là chưa đủ nếu bạn có tình yêu với những chú cá nhỏ. Mà bên cạnh đó, bạn còn phải chăm sóc bể cá cảnh sao cho chúng sinh trưởng và phát triển tốt, đảm bảo sức khỏe và trở thành bể cá cảnh đẹp và hài lòng nhất.
Thay nước vệ sinh bể cá cảnh đúng cách
(08.09.2016)
Thay nước là một khâu quan trọng trong quá trình nuôi cá cảnh nói chung và vệ sinh vể cá cảnh nói riêng. Nước là môi trường sống hàng đầu của cá nên khi thay nước bạn cần đảm bảo đúng kỹ thuật để không làm ảnh hưởng đến cá nhé.
Mách bạn địa chỉ thi công bể cá thủy sinh chuyên nghiệp
(08.09.2016)
Bể cá thủy sinh là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay trong giới chơi cá cảnh. Bởi loại bể cá này dễ thiết kế và thi công, chăm sóc và vệ sinh cũng không cần cầu kỳ như hồ cá Koi
Mẹo vệ sinh cho bể cá luôn sạch đẹp
(08.09.2016)
Để sở hữu một bể cá cảnh đẹp ngoài việc lựa chọn loài cá yêu thích, màu cá đẹp, thiết kế kiểu dáng mới lạ hay trang trí độc đáo…thì việc vệ sinh cho bể cá luôn trong sạch cũng giúp cho bạn biến điều đó thành hiện thực. Điểm danh một số mẹo vệ sinh cho bể cá luôn sạch đẹp nhé!
Tuyệt chiêu đặt bể cá cảnh mang lại tài lộc, may mắn
(08.09.2016)
Thú chơi bể cá cảnh hiện nay ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Nó không chỉ bởi bể cá mang lại ý nghĩa thẩm mỹ đẹp mà còn có giá trị phong thủy lớn. Người ta cho rằng, đặt bể cá cảnh hợp lý sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Những điều cần lưu ý khi “chơi” bể cá treo tường
(08.09.2016)
Có thể nói chơi bể cá treo tường là thú chơi hiện đại hàng đầu trong làng cá cảnh Việt Nam. Nó không chỉ nằm ở việc thiết kế cầu kỳ, chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ mà còn nằm ở việc chi phí, cách lắp đặt, điều kiện kỹ thuật, phong thủy...
Cách chăm sóc bể cá thủy sinh
(08.09.2016)
Thiết kế và thi công bể cá thủy sinh đẹp, theo yêu cầu thôi chưa đủ, bạn cần phải có kiến thức không ít về việc chăm sóc chúng. Có thể nói công việc này còn còn đòi hỏi công phu hơn, tốn kém hơn so với việc thiết kế và thi công
X