Hồ cá koi

Trang chủ / Cẩm nang / Hồ cá koi
(17.10.2018)
Mẫu thiết kế thi công hồ cá koi cực chất với những phong cách khác nhau tạo nên sự đa dạng. Hiện nay Cảnh quan hoàng gia được nhiều người biết đến bởi những thiết kế độc đáo và lạ mắt. Hơn thế nữa công trình xây dựng nhanh chóng và có chất lượng tuyệt đối.
Các yếu tố để có thể thi công hồ cá koi đẹp nhất
(10.10.2018)
Để thi công hồ cá koi an toàn và chất lượng cần phải có nhiều yếu tố khác nhau kết hợp lại. Bởi vậy quy trình hình thành được một hồ cá hoàn chỉnh rất mất thời gian và được chăm chút từng chút một.
Thiết kế hồ cá Koi trên sân thượng đẹp
(02.10.2018)
Sân thượng không chỉ để phơi quần áo hay đặt bình nước mà còn đặt hồ cá Koi để mang không gian thư giãn và những khoảnh khắc sum vầy vui vẻ của gia đình.
Tập tính sinh sản của cá Koi
(18.09.2018)
Nuôi cá chép Koi Nhật làm cảnh trong các hồ, bể là thú vui tao nhã của nhiều người. Tuy nhiên, trong quá trình nuôi Koi, chúng ta cần chú ý đến tập tính sinh sản và sinh trưởng của cá để cá Koi phát triển tốt nhất.
(17.09.2018)
Cá Koi được chọn nuôi làm cảnh trong cá hồ, bể bởi màu sắc rực rỡ và độc đáo. Vậy bạn đã biết cho cá Koi ăn đúng cách chưa? Theo dõi bài viết này của Royalandscape để biết cách cho cá Koi ăn đúng chuẩn.
Cách lựa chọn thức ăn cho cá chép Koi Nhật
(14.09.2018)
Cá chép Koi Nhật được lựa chọn nuôi làm cảnh trong các hồ, bể của gia đình vì vẻ đẹp rực rỡ và niềm tin mang lại may mắn, tài lộc. Nhưng liệu gia đình bạn đã biết cách lựa chọn thức ăn cho cá Koi ăn chưa? Tham khảo bài viết này của Royallandscape để có bí quyết chọn thức ăn cho cá Koi.
Thiết kế hồ cá Koi đẹp tại Hà Nội
(12.09.2018)
Thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp, bể cá ngoài trời đẹp cũng là một vấn đề quyết định vẻ đẹp của hồ cá koi, những chú cá koi xinh đẹp nhìn sẽ tuyệt vời hơn.
Cách khắc phục hồ cá Koi tanh
(11.09.2018)
Cùng CẢNH QUAN HOÀNG GIA tìm hiểu những điều cần lưu ý và cách khắc phục hồ cá Koi bị tanh trong bài viết này.
Top 3 loài cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ
(10.09.2018)
Nuôi cá cảnh không chỉ để trang trí đẹp, thỏa mãn sở thích mà theo phong thủy, một số loài cá cảnh còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Sau đây là một số loài cá cảnh mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Cách khắc phục hồ cá Koi bị rêu, cặn bẩn
(08.09.2018)
Hồ cá Koi ngoài trời rất dễ bị cặn bẩn và rêu tảo phát triển, đây cũng là nguyên nhân khiến cá chép Koi Nhật bị chết. Tham khảo bài viết này để biết cách khắc phục tình trạng bị cặn bản và rêu tảo ở hồ cá Koi.
X