Một trong những công việc bạn cần thực hiện định kỳ khi chơi bể cá cảnh đó là vệ sinh bể cá. Việc vệ sinh bể cá phải đúng kỹ thuật để đảm bảo cá không bị ảnh hưởng và sinh trưởng bình thường. Nếu bạn chưa đủ tự tin vào kiến thức của mình, hãy tham khảo dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh của công ty Cảnh quan Hoàng Gia nhé!

Dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh là gì?

Những người chơi cá nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều hiểu rằng, vệ sinh bể cá cảnh cần thực hiện theo định kỳ để loại bỏ các chất cặn bã, tiêu diệt mầm bệnh của cá. Hiện nay, nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh giúp người chơi có thể vệ sinh bể cá đúng kỹ thuật. Dịch vụ này gồm có:

-         Vệ sinh bể kính, đánh bóng bể kính.

Vệ sinh kính bể cá cảnh

Vệ sinh kính bể cá cảnh

-         Cải tạo nền bể cá cảnh, bổ sung thêm đất chứa nhiều dinh dưỡng, đồng thời loại bỏ các chất cặn bã của cá bám dưới nền bể cá cảnh.

-         Vệ sinh đá, sỏi, cây thủy sinh trang trí vì các yếu tố này có thể chứa mầm bệnh gây hại cho cá.

-         Một trong những điều quan trọng trong dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh là thay nước cho bể cá. Thay nước đúng kỹ thuật, đúng lượng nước, đảm bảo nhiệt độ…để không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng ổn định của cá.

Thay nước vệ sinh bể cá cảnh

Thay nước vệ sinh bể cá cảnh

-         Vệ sinh bộ lọc nước, bộ lọc oxy, nguồn nước…đảm bảo không còn tác nhân gây hại cho cá.

-         Phòng chống một số bệnh thường gặp ở cá, phát hiện bệnh sớm để chữa trị kịp thời.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh tại Hà Nội:

Đến với công ty Cảnh quan Hoàng Gia bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh định kỳ, chuyên nghiệp với tất cả các dịch vụ đã kể trên. Chúng tôi là:

-         Công ty chăm sóc bể cá cảnh uy tín hàng đầu Hà Nội.

-         Cung cấp trọn gói các dịch vụ thiết kế, thi công, chăm sóc, vệ sinh bể cá cảnh chuyên nghiệp.

-         Giá cả dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh cạnh tranh hàng đầu.

-         Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các Học viện, Đại học, Cao đẳng, bằng cấp liên quan cao.

-         Tư vấn Miễn phí, nhiệt tình. Có mặt ngay sau khi gọi.

Dịch vụ vệ sinh giúp bạn có bể cá cảnh sạch đẹp nhất

Dịch vụ vệ sinh giúp bạn có bể cá cảnh sạch đẹp nhất

Bạn còn cần gì hơn một dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh định kỳ chuyên nghiệp hơn vậy? Chúng tôi biết bạn cần “chọn mặt gửi vàng”. Và chúng tôi tự hào để khẳng định chúng tôi là “gương mặt sáng giá” hàng đầu bạn có thể tin tưởng và trao gửi niềm tin. Hãy liên hệ với chúng tôi và tự mình trải nghiệm nhé!