Khi bạn đã lên có ý tưởng về một bể cá cảnh đẹp với đàn cá tung tăng bơi lội, với màu nước trong suốt vô cùng thư thái thì đừng chần chừ gì mà không thiết kế ngay cho các chú cá ấy một ngôi nhà thật đẹp để sinh trưởng và phát triển. Nếu chưa thể tự mình thực hiện bạn có thể liên hệ với các công ty chuyên thiết kế và thi công bể cá cảnh. Giá cả thiết kế và thi công  bể cá cảnh hiện nay cũng có nhiều biến động.

Các yếu tố cấu thành giá của bể cá cảnh đẹp:

Việc giá cả thiết kế và thi công bể cá cảnh đẹp như hiện nay thường dựa vào các yếu tố sau:

-         Dựa vào loại bể cá cảnh bạn muốn thực hiện: ví dụ bể cá treo tường đắt hơn bể cá thủy sinh, bể cá thủy sinh đắt hơn bể cá mini; hay bể cá có kích thước lớn thì đắt hơn bể có kích thước nhỏ…

Tùy vào kích thước, số lượng... bể cá mà giá cả khác nhau

Tùy vào kích thước, số lượng... bể cá mà giá cả khác nhau

-         Dựa vào chất lượng các loại phụ kiện mà bạn muốn thi công. Các phụ kiện này như máy oxy, bộ lọc nước…Giá cả các phụ kiện này cũng khác nhau nên giá chung của thiết kế thi công bể cá cảnh cũng khác nhau.

-         Dựa vào đơn vị thi công: một đơn vị thi công bể cá cảnh đẹp, uy tín thì giá cả sẽ sát và phù hợp với loại bể cá cảnh mà bạn muốn thực hiện. Và ngược lại, với đơn vị không uy tín thì giá cả có thể bị đẩy lên rất nhiều.

Giá bể cá cảnh treo tường:

Bể cá treo tường có thể nói là bể cá cảnh đẹp, mốt chơi thời thượng nhất hiện nay với nhiều sản phẩm nhỏ gọn và hiện đại.

Bể cá cảnh đẹp treo tường

Bể cá cảnh đẹp treo tường

Hiện nay, mức chi phí khoảng 3,5 triệu/m bể dài khoảng 1,5m. Nếu dài hơn 1,5m thì mức giá sẽ cao hơn một chút. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại bể cá, kích thước và chất liệu làm bể…

Giá bể cá cảnh thủy sinh:

Bể cá thủy sinh nổi tiếng với tính chất nước trong suốt, đàn cá bơi lội sinh động, đẹp mắt. Đó cũng là lý do nhiều gia đình lựa chọn bể cá thủy sinh làm bể cá cảnh đẹp trong nhà.

Bể cá thủy sinh

Bể cá thủy sinh có mức giá từ 300 - 3 triệu đồng

Giá thiết kế và thi công bể cá thủy sinh hiện nay dao động từ 300 – 3 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước, chất liệu của kính…

Giá của bế cá mini:

Nhắc đến bể cá cảnh đẹp không thể không nhắc đến bể cá mini bởi tính chất tiện lợi cho việc di chuyển và giá cả phải chăng của nó.

Bể cá cảnh mini 

Bể cá mini có mức giá thấp hơn

Giá bể cá cảnh đẹp mini cũng rất khác nhau. Nếu là loại đơn giản thì có thể khoảng từ 100 - 200.000đ/sản phẩm. Còn với các sản phẩm tích hợp nhiều chức năng hơn thì khoảng từ 350 - 650.000đ/sản phẩm.

Tùy thuộc vào không gian và sở thích mà bạn có thể lựa chọn bể cá cảnh đẹp phù hợp với giá thành phải chăng nhé. Nếu không gian hẹp hoặc bạn muốn bể cá cảnh xuất hiện ở nơi làm việc, học tập thì bạn có thể lựa chọn bể cá mini. Lớn hơn chút nữa thì bể cá thủy sinh. Nếu có điều kiện về tài chính bạn có thể chọn bể cá treo tường hiện đại và sang trọng. Liên hệ ngay công ty Cảnh quan Hoàng Gia nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thiết kế và thi công bể cá cảnh giúp bạn nhé!