Quay ngược thời gian để khám phá hành trình "nuôi lớn" hồ cá koi của một doanh nhân Phú Thọ - anh Tân, từ khi ước mơ nhen nhóm. 

Ước mơ hồ cá koi nhen nhóm

Anh Tân - một người con của đất Phù Ninh, Phú Thọ là một người yêu thiên nhiên và đặc biệt dành niềm đam mê, sự yêu mến cho cá cảnh. Đã hơn một lần, anh mơ ước có một hồ cá của riêng mình, không phải anh không đủ điều kiện tài chính mà vì diện tích gia đình không cho phép.

Cho tới khi anh quyết định mở một quán cà phê thì niềm mong ước được sở hữu hồ cá koi đã gần như thành sự thực với việc đưa hồ cá koi vào không gian quán. Anh đặt nhiều hy vọng vào ý tưởng này và tin tưởng hồ cá koi là một điểm sáng hút khách, tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh quán cà phê của anh.

Tìm kiếm nhân duyên

Việc đầu tiên anh nghĩ tới là phải đi nhìn, đi ngắm xem hồ cá của người ta như thế nào, họ làm ra sao, thế nào là đẹp? Vì vậy, anh đã đi tham quan rất nhiều quán cà phê sân vườn, gặp những người bạn có hồ cá koi để tham khảo.

Việc tiếp theo là tìm kiếm một đơn vị hợp tác uy tín và quan trọng có thể đáp ứng nguyện vọng của anh. Đơn vị đầu tiên anh gặp, anh đã đặt rất nhiều hy vọng có thể thiết kế hồ cá koi như mong muốn của mình. Nhưng thật buồn khi họ lại không thể đáp ứng được ý tưởng, nguyện vọng của anh. Lần này, anh cẩn trọng hơn trong việc tìm đối tác, anh tìm hiểu qua nhiều nguồn hơn và tận mắt nhìn những hình ảnh thực tế. Và đơn vị tiếp theo anh chọn để trao đổi, trò chuyện là Cảnh quan Hoàng Gia.

ho-ca-koi-dep

Một hồ cá koi Cảnh quan Hoàng Gia đã thi công

Gặp gỡ Cảnh quan Hoàng Gia

Gặp gỡ và hợp tác với nhiều khách hàng, chúng tôi dường như tin rằng sự gặp gỡ đó là do nhân duyên, cái duyên để chúng tôi được góp một phần nhỏ bé của mình tăng thêm niềm vui, giá trị tinh thần cho khách hàng của mình. Với anh Tân, cái duyên đó thực sự phải lớn, nó mới đủ “sức mạnh” để dẫn anh tới gặp chúng tôi sau khi đã tham khảo đơn vị khác.

 

ho-ca-koi

Hồ cá koi trong tương lai của anh Tân

Lắng nghe những tâm sự, mong muốn của anh Tân là điều đầu tiên chúng tôi có thể làm. Anh cũng chia sẻ thêm về hành trình anh đã đi để gặp được Cảnh quan Hoàng Gia, không hiểu sao anh có một niềm tin rất lớn “đây là đơn vị sẽ giúp anh có một hồ cá đẹp”. Sự tin yêu của anh như tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi, không mất nhiều thời gian để chúng tôi hiểu những mong muốn của anh, góp ý cho anh và chắc chắn rằng sẽ giúp được anh trên hành trình “nuôi lớn” hồ cá koi của mình.

Hồ cá koi anh Tân và Cảnh quan Hoàng Gia thiết kế, thi công sẽ là chiếc hồ tự nhiên, là điểm sáng trong không gian quán cà phê và là chiếc hồ mang tới niềm vui cho nhiều người.

Tháng 06 năm 2016, anh Tân và Cảnh quan Hoàng Gia đã hợp tác ký kết và triển khai hợp đồng thiết kế.  

Tháng 09 năm 2016, hai bên ký kết hợp đồng thi công lọc.

Mời các bạn theo dõi tiếp phần 3 của bài viết này!