Bể cá thủy sinh là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay trong giới chơi cá cảnh. Bởi loại bể cá này dễ thiết kế và thi công, chăm sóc và vệ sinh cũng không cần cầu kỳ như hồ cá Koi. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một bể cá cảnh trong nhà nhưng chưa có kinh nghiệm để xây dựng thì hãy tìm đến một địa chỉ thi công chuyên nghiệp, uy tín nhé.

Tác dụng của việc sở hữu bể cá thủy sinh trong nhà:

Bể cá thủy sinh

Việc sở hữu bể cá thủy sinh giúp cải thiện không gian, làm sang cảnh quan và thể hiện chất sành của gia chủ…có lẽ là những tác dụng quen thuộc mà bạn đã từng biết. Nhưng bạn có biết không, ngắm bể cá thủy sinh còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy nhé.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, ngắm bể cá thủy sinh có tác dụng hạ huyết áp và nhịp tim, đồng thời cải thiện tâm trạng của con người.

Nhóm tác giả đã mời các tình nguyện viên ngắm bể cả trong một khoảng thời gian rồi xem xét sự thay đổi nhịp tim và huyết áp của họ. Kết quả, nhịp tim và huyết áp những người này đều hạ xuống. Thêm vào đó, càng ngắm nhiều cá, họ càng trở nên bình tĩnh và tươi tỉnh hơn trước. Một số chuyên gia còn cho rằng trang trí bể cá ở phòng phẫu thuật hay phòng khám nha khoa có tác dụng trấn an người bệnh.

Các nhà khoa học cho biết, kết quả trên sẽ có ích cho những người vì nhiều lý do không được tiếp xúc với thiên nhiên. Tiến sĩ Sabine Pahl tại Đại học Plymounth nhận định: "Trong thời đại làm việc căng thẳng và cuộc sống đô thị đông đúc, bể cá sẽ trở thành những ốc đảo yên tĩnh giúp con người thư giãn".

Bể cá thủy sinh

Nếu bạn là người luôn bận rộn, một người không có nhiều thời gian tiếp xúc với thiên nhiên thì việc sở hữubể cá thủy sinh cho riêng mình là một ý tưởng không tồi.

Địa chỉ thi công bể cá thủy sinh chuyên nghiệp:

Dĩ nhiên, bể cá thủy sinh nếu tìm hiểu bạn có thể dễ dàng thiết kế và thi công. Hoặc với những người “nghiện” thú chơi này, họ muốn được tự tay thiết kế và xây dựng nên ngôi nhà cho những người bạn của mình. Nếu bạn chưa tự tin với khả năng tự thiết kế của mình thì bạn có thể lựa chọn đến một địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp nhé. Công ty Cảnh quan Hoàng Gia sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn:

-         Có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, thi công bể cá cảnh chuyên nghiệp, tin cậy hàng đầu.

-         Thiết kế và thi công đa dạng các loại bể cá thủy sinh: bể cá mini, đặt bàn, treo tường…

-         Giá cả cạnh tranh hàng đầu Hà Nội.

-         Đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp các Học viện, Đại học, Cao đẳng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ độc đáo và sáng tạo.

-         Thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, sử dụng lâu dài.

-         Cung cấp dịch vụ chăm sóc, vệ sinh bể cá cảnh định kỳ.

-         Tư vấn nhiệt tình, Miễn Phí.

Bể cá thủy sinh

Giờ đây bạn đã có điều kiện cần và đủ để cho xuất hiện bể cá thủy sinh trong ngôi nhà bạn rồi đấy. Hãy để Cảnh quan Hoàng Gia đồng hành cùng bạn trong việc biến điều ấy thành hiện thực nhé!