Hồ cá koi, sân vườn, tiểu cảnh,…là những từ được chúng tôi nhắc đến rất nhiều trong năm qua. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm một số khách hàng đã được Cảnh quan Hoàng Gia thiết kế, thi công cảnh quan.

1. Ngôi nhà bí ẩn tại Ecopark

Ngôi nhà xinh xắn nằm tại khu đô thị Ecopark, chúng tôi ghé thăm anh Đạo và thật sự vui mừng khi ngắm nhìn khoảng sân vườn và hồ cá koi nhà anh - một công trình mà Cảnh quan Hoàng Gia đã thực hiện. Có rất nhiều đổi khác, sân vườn xanh tốt hơn, những cây hoa nhỏ đã trổ bông rực rỡ hơn, những chú cá koi ngày nào còn bỡ ngỡ với hồ mới, giờ đang say sưa bơi lội, thưởng ngoạn cảnh sắc mùa xuân.

ho-ca-koi-dep

Anh Đạo tươi cười bên hồ cá koi "yêu"

Còn nhớ ngày đầu khi anh gặp chúng tôi, tâm sự về mong muốn biến đổi sân vườn cho ngôi nhà đẹp hơn, lộng lẫy hơn, xứng với những năm lao động, gom góp của gia đình. Đáp lại những mong muốn và tin tưởng của anh, Cảnh quan Hoàng Gia đã làm được cả nhiều hơn thế, trả lời cho câu hỏi về sự hài lòng đó là nụ cười của anh - nụ cười vui mừng, hạnh phúc.

2. Hành trình về quê vua Hùng

ho-ca-koi-dep

Tường nước nổi bật trên nền hồ cá koi

Sau khi hoàn thành hồ cá koi nhà anh Hiếu - Việt Trì, chúng tôi xin phép anh được sử dụng hình ảnh làm mẫu để giới thiệu cho những khách hàng khác. Rất nhiều người tìm tới chúng tôi và vô cùng thích thú với mẫu hồ cá koi kết hợp tường nước nhà anh Hiếu. Tường nước mang lại vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, tinh tế khiến cho không gian sân vườn thêm sống động. Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng tường nước mang lại tiếng nước róc rách rất nhỏ trong khu vườn, biến khu vườn thành một khu sinh thái thiên nhiên tuyệt hảo có hình ảnh, âm thanh, cây cỏ, chim thú sẽ là điểm thưởng ngoạn, nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho bất kỳ ai.

3. Không gian nên thơ tại Gamuda

Tổng hòa của sự tiện dụng, cái đẹp và sự nên thơ là điều tôi nghĩ tới khi nhắc đến khu vườn của anh Nghị - Gamuda. Một không gian không phải quá rộng nhưng chứa đựng tất cả những đặc trưng của thiên nhiên có cây cỏ, hoa lá, có hồ cá, có thác nước.

san-vuon-dep

Một chút lãng mạn bên hồ cá koi

Điều quan trọng nhất, anh Nghị và gia đình rất yêu thích khu vườn, từ khi khu vườn hoàn thành nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các thành viên. Từ những lúc mệt mỏi có thể ngả lưng trên ghế đu ngắm nhìn đàn cá bơi lội hay cả gia đình tụ họp xum vầy khi cuối tuần, đến việc cho cá koi ăn, chăm sóc từng ngọn hoa cây cỏ. Đó là điều Cảnh quan Hoàng Gia cảm thấy thực sự mãn nguyện.

4. Bước dạo thiên đường tại Vinhome

Khác với suy nghĩ của nhiều người, sân vườn đẹp nhất định phải rộng, khoảng sân vườn và hồ cá koi nhà chị Vân - Vinhome lại minh chứng cho điều hoàn toàn ngược lại. Chỉ một góc nhỏ tận dụng quanh nhà, nếu như nhiều người bỏ trống hoặc chỉ để một vài chậu cảnh thì Cảnh quan Hoàng Gia đã giúp chị Vân biến đó thành một “thiên đường” tuyệt đẹp.

thiet-ke-ho-ca-koi

Lạc bước giữa thiên đường

thiet-ke-san-vuon

Sân vườn rực rỡ với hoa

Hãy nhìn những bước dạo ngay trên mặt nước, xung quanh là cây cối hoa lá, bên dưới có đàn cá nhỏ vui thú, hưởng thụ tinh tú của thiên nhiên, có khác gì đang dạo bước trong xứ sở thần tiên.

Chị Vân chia sẻ, chị cùng gia đình, đôi lúc không cần phải ra sân vườn, mà ngồi trong nhà ngắm nhìn sân vườn qua tấm kính nhỏ thực sự vẫn là điều rất tuyệt vời - “thư thái lắm, tuyệt vời lắm”.

5. Thiên nhiên hùng vĩ giữa lòng Vĩnh Yên

san-vuon-dep

Nét nhẹ nhàng rất riêng của khu vườn

Anh Phương lại là người thích sự đơn giản, không cần quá cầu kỳ, nên chúng tôi sử dụng trong sân vườn chủ yếu là cây xanh và chỉ điểm một vài khóm hoa nhỏ. Đơn giản nhưng không hề thiếu đi vẻ đẹp, mà còn tôn lên vẻ đẹp rất riêng cho khu vườn. Sân vườn được thiết kế với các khoảng đất cao thấp khác nhau khắc họa rất rõ nét thiên nhiên vùng trung du, tiểu cảnh hòn non bộ được tỉ mỉ sắp xếp tượng trưng cho núi, bên dưới chân là hồ cá koi nhỏ xinh phác họa một thiên nhiên hùng vĩ.

Một năm qua đi với rất nhiều dấu ấn và chúng tôi - những con người của Cảnh quan Hoàng Gia thấy niềm vui tăng gấp bội khi đã được phục vụ nhiều khách hàng hơn, nhận được nhiều nụ cười hơn từ họ. Chúng tôi hy vọng năm nay sẽ được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa, kiến tạo nên những giá trị thẩm mỹ, tinh thần cho các gia đình Việt.