Nhật kí dự án

Trang chủ / Nhật kí dự án
(16.04.2019)
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những hình ảnh trong công trình sân vườn, hồ cá của anh Thắng – Hải Phòng mà Cảnh quan Hoàng Gia đã thiết kế, thi công năm 2018.
(06.04.2019)
Hồ cá koi của anh Thắng – Bắc Giang là một hồ cá khá đặc biệt với Cảnh quan Hoàng Gia, bởi vị trí đặc biệt của nó và cũng vì giá trị tuyệt vời nó mang lại cho cảnh quan không gian gia đình anh Thắng.
(07.03.2019)
Nếu ví những sản phẩm sân vườn, hồ koi của chúng tôi là những bức tranh thì hẳn nhiên các kiến trúc sư, kỹ thuật viên của Cảnh quan Hoàng Gia là những nghệ sĩ. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một bức tranh đẹp được “vẽ” bởi Cảnh quan Hoàng Gia tại Hải Phòng.
ho-ca-san-vuon-hai-phong
(04.03.2019)
Hồ cá koi có một đặc điểm rất riêng biệt, ngoài “tấm áo đẹp” bên ngoài thì quan trọng hơn nó phải có một nguồn nước sạch – đó mới là môi trường tốt dành cho cá koi. Cảnh quan Hoàng Gia tự hào vì luôn đảm bảo được cả hai yếu tố đẹp và tốt.
(01.03.2019)
Có những điều thú vị đến một cách tự nhiên và cũng có những điều tuyệt vời do chúng ta tạo ra. Một sân vườn nhỏ tình cờ đến với tôi nhưng lại là chủ ý của chủ nhân chúng. Bằng cách nay hay cách khác nó cũng mang đến những giây phút thật tuyệt.
(21.10.2017)
Sân vườn nhỏ nhưng nếu khéo léo thiết kế và trang trí thì nó hoàn toàn có thể trở thành khu vườn trong mơ với những hình ảnh rất đẹp và sống động.
(15.07.2017)
Ở phần trước, tôi đã kể bạn nghe câu chuyện gặp gỡ giữa Cảnh quan Hoàng Gia và anh Ánh. Hôm nay, tôi tiếp tục câu chuyện của mình với quá trình thi công sân vườn.
(11.07.2017)
Khách hàng tìm đến chúng tôi qua rất nhiều nguồn, nhưng có lẽ nguồn thông tin được khách hàng tin tưởng nhất là người quen và đặc biệt là các kiến trúc sư. Anh Ánh cũng là một khách hàng biết tới chúng tôi qua một kiến trúc sư đầy kinh nghiệm.
(19.05.2017)
Mời bạn theo dõi tiếp phần 3 - Hành trình "nuôi lớn" hồ cá koi để biết hồ cá được xây dựng như thế nào và sự chờ đợi của anh Tân cùng Cảnh quan Hoàng Gia.
(16.05.2017)
Quay ngược thời gian để khám phá hành trình "nuôi lớn" hồ cá koi của một doanh nhân Phú Thọ - anh Tân, từ khi ước mơ nhen nhóm.
X