Cây thông Noel là vật trang trí truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, có rất nhiều loại cây thông noel khác nhau, từ cây thông tươi truyền thống tới những cây thông được sáng tạo từ vật liệu khác.

1. Cây thông tươi

Với cây thông bạn có thể lựa chọn cây thông nhập khẩu từ các nước Đan Mạch, New Zealand, Mỹ,… hoặc sử dụng cây thông lá kim của Việt Nam được trồng nhiều ở các nhà vườn tại Sóc Sơn (Hà Nội).

cay-thong-noel-doc-dao

Cây thông giúp mang hương vị giáng sinh về ngôi nhà

Những cây thông này có nhiều hình dáng và giá thành khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Đây là cách chọn cây thông truyền thông để hưởng trọn “hương vị” và không khí của Giáng sinh.

2. Cây tùng thơm

Cây tùng thơm có hình dáng khá giống cây thông Noel, không chỉ mang đến không khí Giáng sinh ấm áp cho ngôi nhà mà còn tỏa ra một mùi hương nhẹ, giúp thư giãn. Tùy theo kích thước, kiểu dáng, cây tùng thơm có giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều người. Đặc biệt, tùng thơm nhỏ gọn, có thể trang trí cả ở bàn làm việc, bàn trà,…

cay-thong-noel-doc-dao

Cây thông noel mini từ tùng thơm

Chúng được trồng phổ biến ở các nhà vườn Đà Lạt, Mê Linh, Sóc Sơn (Hà Nội),… và được bán rộng rãi, có thể dễ dàng tìm mua. Đây là một cách làm mới, khá thú vị, độc đáo mang lại những hình ảnh đặc biệt cho mùa giáng sinh.

3. Cây thông từ hoa

Một cây thông được làm từ hoa bạn thấy có thú vị không? Đó quả là lựa chọn không tồi nhất là với những người yêu hoa và thích sự độc đáo, sáng tạo.

cay-thong-noel-doc-dao

Cây thông "tươi mới" từ hoa

Những cây thông noel được kế từ là tùng kết hợp với hoa tươi (như hoa hồng, hoa cúc, hoa babay…) được trang trí thêm các món phụ kiện như quả châu, bông tuyết,… cũng khiến cây thông này rực rỡ không kém một cây thông truyền thống, thậm chí còn mang đến nhiều cảm hứng tuyệt vời hơn.

4. Cây thông giả

Bên cạnh những cây thông tươi, thì một cây thông nhựa hoặc cây thông được phun kim tuyến giúp tăng thêm sự lựa chọn cho bạn. Với những cây thông này, bạn vẫn có thể thế gắn những phụ kiện trang trí noel đặc trưng lên nó và trông nó vẫn khá tuyệt so với cây thông tươi. Hơn nữa, đây là một cách tiết kiệm, có thể sử dụng cây thông noel này qua các mùa giáng sinh.

cay-thong-noel-doc-dao

Cây thông noel bằng nhựa

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng cũng như vị trí đặt cây thông noel mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cây thông noel phù hợp. Chúc bạn có một cây thông noel tuyệt đẹp và một mùa giáng sinh ấm áp bên gia đình.