Vô vàn những ý tưởng thiết kế một tường cây đẹp, nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài gợi ý nho nhỏ nhưng đầy bí ẩn. Hãy cùng khám phá nhé!

Nghệ thuật vẽ tranh từ cây xanh

Không phải là những bức tranh vẽ đơn điệu mà là một bức tranh thiên nhiên sống động, có màu sắc, có sự tươi mới và tràn đầy sự sống.

tuong-cay-dep

Bức tranh tường cây sinh động

Những bức tranh đầy nghệ thuật được tạo nên từ cây xanh chắc chắn là một bức tranh vô cùng đẹp và không kém phần sặc sỡ so với tranh vẽ, ngoài màu xanh đặc trưng của cây, bạn cũng có thể lựa chọn những loại cây có màu sắc khác như đỏ, tím, vàng,… hoặc sử dụng hoa để tăng thêm sự tươi mới cho không gian.

Những bức tranh nghệ thuật này cũng khá linh động, bạn có thể tạo nó trong sân vườn hoặc đặt trong không gian nội thất để tô vẽ thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Tường cây độc đáo với hoa lan

Lan là họ sống phụ có thể bám và treo lơ lửng trên các cây thân gỗ khác và rễ làm nhiệm vụ hấp thu chất dinh dưỡng, còn thân và hoa có thể rủ xuống dưới tạo nên vẻ đẹp rất mềm mại, duyên dáng. Chính đặc tính này mà Lan là loài thực vật rất thích hợp để trồng trên tường cây.

Vẻ đẹp thanh tao của tường cây với hoa lan

Cách chăm sóc Lan trên tường cây cũng không khác so với cách chăm sóc Lan thông thường vì vậy thật không khó để bạn có một vườn đứng bằng hoa lan đẹp mắt, chắc chắn đây là điểm hút khách đặc biệt và vô cùng ấn tượng trong sân vườn nhà bạn.

Tường rau xanh

Tự trồng và cung cấp rau sạch cho bữa ăn gia đình là xu thế và mong muốn của mọi gia đình. Nhưng thiếu đi khoảng đất rộng để có thể trồng đủ mọi rau dinh dưỡng lại là vấn đề khó khăn của rất nhiều nhà phố. Ý tưởng một vườn rau trên tường là giải pháp tuyệt hảo đáp ứng những mong muốn này của bạn.

tuong- cay-doc-dao

Tường cây trang trí bời rau xanh

Bạn có thể sử dụng các giá treo riêng biệt cho các khóm rau hoặc sử dụng phương pháp thủy canh đều được. Cách trồng này không tốn diện tích, không tốn nhiều chi phí mà nguồn rau lại cực đảm bảo. Có rất nhiều loại rau có thể trồng theo cách này nhưng mồng tơi, rau muống, rau cải,… thậm chí cà chua, dưa chuột,… cũng không ngoại lệ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng một vườn rau xanh mướt trang trí cho khoảng sân vườn nhà mình. Đơn giản, dễ dàng nhưng vô cùng đặc biệt và ấn tượng nha.

Bạn đã có ý tưởng gì hay ho cho tường cây nhà mình chưa? Một cách đơn giản mà ấn tượng hay thiết kế một cách độc đáo làm nổi bật không gian sân vườn? Nếu bạn vẫn chưa tìm được một thiết kế tường cây phù hợp cho không gian nhà mình thì hãy liên hệ Cảnh quan Hoàng Gia để chúng tôi giúp bạn.