Với Cảnh quan Hoàng Gia, nụ cười là thước đo sự hài lòng của khách hàng với mỗi công trình chúng tôi thi công. Để nhận được nụ cười đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của từng cá nhân.

Nỗ lực từng giai đoạn

Để hoàn thành một công trình dù là lớn hay nhỏ thì Cảnh quan Hoàng Gia đều phải trải qua một quá trình rất dài với sự góp sức và cố gắng của nhiều thành viên. Từ khâu lên ý tưởng, đến việc biến ý tưởng thành bản vẽ thiết kế, từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công đến việc thi công và hoàn thiện. Chỉ cần sai một khâu nhỏ sẽ ảnh hưởng tới tổng thể công trình, vì vậy chúng tôi luôn cẩn thận và cố gắng làm tốt nhất từng giai đoạn, đảm bảo hoàn thành một công trình khiến khách hàng hài lòng.

thiet-ke-san-vuon-dep

Chúng tôi vượt không gian và thời gian để có sản phẩm đẹp nhất

Có những công trình, để kịp thời gian “sự kiện” của khách hàng, những kỹ sư Cảnh quan Hoàng Gia phải làm việc cả ngày lẫn đêm, dù mệt nhọc nhưng không thấm là bao nếu khách hàng của chúng tôi cảm thấy hạnh phúc.

Giúp sức từ khách hàng

thi-cong-tuong-cay-dep

Một sản phẩm của Cảnh quan Hoàng Gia

Để có được những sân vườn, hồ cá, tiểu cảnh, tường cây,… đẹp thì không thể thiếu được sự giúp đỡ từ những khách hàng thân yêu của chúng tôi. Từ việc đưa ra những mong muốn, nguyện vọng, tới việc hỗ trợ chúng tôi thiết kế, thi công, khách hàng trở thành nhân tố quan trọng nhất giúp chúng tôi thi công một công trình đẹp mắt. Không chỉ dừng ở đó, nhiều khách hàng của chúng tôi đã trở thành những người bạn - chia sẻ, góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn. Họ cũng là những người “kết nối” chúng tôi với những khách hàng mới, giới thiệu về chúng tôi tới những người thân quen của họ giúp Cảnh quan Hoàng Gia thực hiện sứ mệnh kiến tạo nên những cảnh quan đẹp của mình.

Nụ cười trả lời cho tất cả

Với tất cả những người làm dịch vụ như Cảnh quan Hoàng Gia, câu trả lời cuối cùng về sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi mong chờ nhất. Nhưng đôi khi, lời nói có thể chưa thể diễn tả đúng hết cảm xúc, nhưng nụ cười, ánh mắt thì thể hiện được tất cả.

Chúng tôi không thể đếm được hết những nụ cười đã nhận được, có nụ cười của sự hài lòng, mãn nguyện – hài lòng với những điều chúng tôi đã cố gắng; có nụ cười của sự yêu thương – tình yêu dành cho thiên nhiên, cho cái đẹp; có nụ cười của sự hạnh phúc – hạnh phúc với sân vườn, hồ cá koi, tiểu cảnh của chính mình,…

ho-ca-koi-dep

Anh Đạo bên cạnh hồ cá koi mới thi công

Rất nhiều các khách hàng của chúng tôi, sau khi hoàn thành công trình cảnh quan đã chia sẻ với chúng tôi về cảm nhận của mình. Chị Lan (Hà Nội), 6 tháng sau khi được chúng tôi thiết kế và thi công hồ cá koi đã chia sẻ “ Từ khi có hồ cá koi, con gái chị thay vì làm bạn cái ipad thì giờ thích ra hồ chơi với cá koi, chị thấy cháu sống tình cảm hơn”. Hay anh Dũng (Hải Phòng) thì chia sẻ rất chân thật “Ui. Ai vào cũng khen sân vườn nhỏ mà đẹp quá” và anh cười vui vẻ.

Giá trị mà mỗi công trình cảnh quan mang lại thì không phải là ít và chúng tôi cũng nhận lại của khách hàng vô vàn những giá trị to lớn, đó là động lực thúc đẩy để Cảnh quan Hoàng Gia cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn.