1. Tưới cây bằng pha lê

sang-tao-san-vuon-voi-binh-tuoi-cay

Bình tưới cây pha lê

Những giọt nước lớn trong veo như pha lê, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ là một điểm nhấn đặc biệt đầy ấn tượng trong khu vườn nhà bạn. Bạn có thể trang trí rất đơn giản với một ấm nhỏ, treo nơi ban công, hiên nhà hay bậu cửa đều mang lại những vẻ đẹp và cảm nhận thiên nhiên trong lành tuyệt vời.

2. Những hạt sáng màu vàng

sang-tao-san-vuon-voi-binh-tuoi-cay

Rực rỡ với bình tưới cây hạt vàng

Một sợi dây nhỏ với những hạt sáng nhỏ màu vàng rực được tạo một cách cẩn thận, chi tiết là một chi tiết nhỏ nhưng làm bừng sáng không gian xung quanh, mang lại nét đặc trưng quyến rũ cho sân vườn, nhất là về ban đêm.

3. Màu tím thơ mộng

sang-tao-san-vuon-voi-binh-tuoi-cay

Sân vườn trở nên rực rỡ, thơ mộng

Một chút thay đổi về màu sắc sẽ biến góc sân vườn thành một nơi hoàn toàn khác. Ánh sáng màu tím kết hợp màu hồng làm bừng lên một không gian hết sức thơ mộng, lãng mạn, rất phù hợp với những buổi tiệc ngoài trời của gia đình.

4. Tự nhiên mà lung linh

sang-tao-san-vuon-voi-binh-tuoi-cay

Đơn giản nhưng đầy sức hút

Rất đơn giản, nhẹ nhàng, không nhiều màu sắc, cũng chẳng phô trương, thậm chí có nét cũ kỹ, đời thường nhưng chắc chắn vẫn là điểm ấn tượng trong sân vườn. Những hạt nước nhân tạo từ đèn nháy để khoảng cách xa nhau, không dày đặc là một nét chấm phá nhẹ nhàng, đầy phong cách.

5. Phá cách với hạt vàng

sang-tao-san-vuon-voi-binh-tuoi-cay

Nổi bật giữa sân vườn

Chỉ là một bình tưới cây cùng dây đèn thôi mà, có cần phải lung linh, bừng sáng tới vậy không nhỉ? Nếu bạn yêu thích phong cách này thì không quá khó để làm nó đâu: một chiếc bình tưới cây, vài dây đèn nháy và hãy đặt chúng cạnh những khóm cây nhỏ làm chiếc bình tưới cây nổi bật hơn và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

6. Chuỗi ngọc màu sắc

sang-tao-san-vuon-voi-binh-tuoi-cay

Chuỗi ngọc nhiều màu sắc

Nếu không muốn gặp rắc rối trong việc xử lý đường dây điện và những dây đèn nháy thì bạn cũng có thể tạo ra một chiếc bình tưới cây đầy màu sắc khác bằng việc gắn lên chúng những hạt cườm xinh xắn với những kích thước, màu sắc do bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn treo trong vườn hay góc nội thất đều khá thú vị.

7. Dòng nước chảy tràn

sang-tao-san-vuon-voi-binh-tuoi-cay

Dòng nước chảy tràn "đầy" năng lượng

Nước chảy tràn trề, đầy năng lượng – là sự liên tưởng hình ảnh khi nhìn bức hình dưới đây. Hơi cầu kỳ một chút nhưng kết quả tuyệt mỹ của nó thì thật là đáng biết bao. Không cần quá nhiều cây cảnh đẹp, không cần nghệ thuật sắp đặt đá sân vườn, bình tưới cây này cũng đã làm sáng bừng góc vườn đơn điệu thành nơi đầy quyến rũ.