Thiết kế biệt thự sân vườn tại Hải Phòng chuyên nghiệp, Cảnh Quan Hoàng Gia chuyên thiết kế thi công sân vườn biệt thự sang trọng mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Không chỉ mang lại một bộ mặt hoàn hảo cho không gian sống biệt thự của bạn trong mắt bạn bè mà Cảnh Quan Hoàng Gia còn áp dụng chặt chẽ phong thủy cho không gian sân vườn gia đình bạn để tạo nên một cuộc sống hài hòa, hoàn mỹ cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Thiết kế biệt thự sân vườn tại Hải Phòng

Không gian sân vườn còn là sở thích của nhiều người hiện nay, là nơi nghỉ ngơi thư giãn vào những ngày cuối tuần ngoài trời, được hòa mình trong không gian tự nhiên, đẹp, lãng mạng là điều tuyệt vời nhất có thể

Những phong cách thiết kế biệt thự sân vườn phổ biến:

Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản:

Một khu vườn phong cách Nhật Bản thường bao gồm các yếu tố: hồ nước, đá, cây, cát, tre, hoa lá. Theo quan niệm của người Nhật Bản Khu vườn là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác nhất và đống thời cũng thể hiện sự kính trọng của con người với thiên nhiên. 

THiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản

Sự hòa hợp của yếu tố nước và đá sẽ mang đến sự hài hòa cho khu vườn, Nếu bạn không có điều kiện để sở hữu một hòn non bộ với dòng suối nhân tạo hay dòng thác nhỏ hãy xem cát là vật thay thế phù hợp vì nó là sự tổng hợp kỳ diện cuar5 nước và mây theo quan niệm của người Nhật. 

Phong cách thiết kế sân vườn Trung Quốc:

Nghệ thuật vườn Trung Hoa chủ yếu nhấn mạnh việc mô phỏng tự nhiên và thay đổi tâm trạng cho người thưởng ngoạn bằng các thủ pháp chia cắt, đóng mở, rẽ ngoặt mang nhiều yếu tố sắp đặt. Đặc trưng phong cách thiết kế sâm vườn Trung Quốc  mà chúng ta dễ dàng nhận ra đó là lối kiến trúc gồm một nhà thuỷ tạ bên bờ nước, một nửa kiến trúc ở trên bờ, một nửa lấn ra hồ nước và đứng trên các cây cột. Ngoài ra, các lối đi thường lát gạch hay đá, những hình trang trí hay các bộ phận có kiến trúc vuông và tròn có ý nghĩa rất sâu sắc thể hiện “trời tròn đất vuông” cũng là những nét đặc trưng của kiểu vườn Trung Hoa.

Phong cách thiết kế sân vườn trung quốc

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu:

Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu sự kết hợp đa dạng chủng loại cây, lá màu, hoa rực rỡ quanh năm tạo cả giác thoải mái, không gian rộng rãi, thông thoáng và lãng mạn. Vườn châu âu rất đa dạng trong hình thức nhưng vẫn có những đặc điểm riêng mà khi nhìn vào ta vẫn có thể nhận ra một cách dễ dàng.

Thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Điểm nổi bật của sân vườn theo phong cách châu âu đó là yếu tố con người được thể hiện rõ từ thảm cỏ , bồn hoa, chậu cảnh đến ghế đã tượng đá trang trí. Không giống với phong cách vườn Trung Quốc vườn châu âu không bị chi phối bởi "tính tự nhiên" mà luôn thể hiện sự chăm chút của bàn tay còn người 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn tại Hải Phòng hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Gia để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất. 

* HÀ NỘI: Tầng 01 - B9 - D6 - Khu đô thị mới Cầu Giấy - Dịch vọng - Hà Nội
Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội
Liên hệ: 0962 603 605/ 02466.603.605
E-mail: canhquanhoanggia@gmail.com
* HẢI PHÒNG: Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng
Liên hệ: 0967 603 605/ 02256.62.63.64
E-mail: canhquanhoanggiahp@gmail.com