Với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì rất nhiều người mong muốn sở hữu một căn nhà vườn với không gian rộng rãi thoáng mát để làm nơi nghỉ ngơi thư giãn. Cảnh Quan Hoàng Gia là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà vườn chuyên nghiệp trên toàn quốc với các mẫu thiết kế đan dạng theo nhiều phong các khác nhau đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. 

Một ngôi nhà vườn đẹp, một không gian sống hoàn hảo được thiết kế đúng phong thủy mang đến sự bình an và thịnh vượng hãy gọi cho chúng tôi theo Hotlien: 0962 603 605 để được tư vấn tốt nhất. 

Một số mẫu thiết kế nhà vườn đẹp: 

Thiết kế nhà vườn đẹp luôn là yêu cầu của khách hàng nhưng nó còn chịu ảnh hưởng lớn từ các yếu tố về nền văn hóa xã hội. Từ phương Đông đến phương Tây đều có những phong cách thiết kế rất riêng, rất nổi bật.

thiết kế nhà vườn đẹp

Nếu như các thiết kế nhà vườn kiểu Nhật Bản mang phong cách giản dị mà tinh tế, cân đối và bền vững chịu ảnh hưởng bởi tính cách, văn hóa của người Nhật thì các thiết kế sân vườn kiểu Pháp lại chịu ảnh hưởng của thời kì phục hưng, đặc biệt tính cân bằng đổi xứng vẫn còn ảnh hưởng rất lớn vào các thiết kế. Thế nhưng hiện nay nó lại được tùy biến theo phong cách riêng lãng mạn có, bay bổng có. Như một cách thể hiện tính cách con người Pháp vậy.

thiết kế thi công nhà vườn đẹp

Ngược lại ở phong cách hiện đại, các thiết kế nhà vườn lại tập trung chú trọng đến tính thoải mái, hướng đến sự tiện dụng. Từ đó thể hiện được tính phóng khoáng và cởi mở hơn trong việc vận dụng các nguyên tắc thiết kế. Ngoài ra các thiết kế sân vườn đẹp còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ các điều kiện tự nhiên khác. Trong đó trực tiếp nhất và sâu rộng nhất là các yếu tố thời tiết.

thiết kế thi công nhà vườn đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế nhà vườn đẹp sẽ tạo ra một không gian sống gần gũi nhất với mọi thành viên trong nhà, là sự liên kết dường như không thể thay thế giữa con người và thiên nhiên, vậy nên cách bố trí sân vườn sao cho thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ và hợp phong thủy cũng luôn được Cảnh Quan Hoàng Gia quan tâm trong quá trình xây dựng.

thi công nhà vườn đẹp

Dựa trên khuôn viên nhà có sẵn chúng tôi sẽ vẽ ra một không gian sống hoàn hảo nhất dành cho bạn với lối thiết kế hiện đại, luôn nghiên cứu để đáp ứng được các nhu cầu sống, phong cách thiết kế phù hợp với loại hình kiến trúc đã định hình với mức chi phí thấp nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà vườn đẹp hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan đến cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ cá koi và thiết kế tiểu cảnh khác dù bạn có thi công hay không.

CẢNH QUAN HOÀNG GIA

HÀ NỘI: Tầng 01 - B9 - D6 - Khu đô thị mới Cầu Giấy - Dịch vọng - Hà Nội

       Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội

       Liên hệ: 0962 603 605/ 02466.603.605

       E-mail: canhquanhoanggia@gmail.com

HẢI PHÒNG: Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng

       Liên hệ: 0967 603 605/ 02256.62.63.64

       E-mail: canhquanhoanggiahp@gmail.com