Những vật dụng trang trí nhỏ bé trong sân vườn nhưng cũng tạo ra những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt và cảm giác thích thú, gần gũi cho người thưởng ngoạn. Chiếc vòng trang trí bằng cây xanh là một vật dụng như thế.

Vòng trang trí sân vườn được tạo từ loại cây nào thì đẹp?

Nhỏ nhắn, xinh xắn, luôn căng mọng, tràn đầy năng lượng có lẽ phải kể đến những cây mọng nước. Với đủ giống loài khác nhau và được trồng phổ biến để làm cảnh, làm thú vui, những cây mọng nước luôn giữ một hình ảnh rất đẹp.

vong-trang-tri-bang-cay-mong-nuoc

Cây mọng nước được yêu thích bởi vẻ đẹp và sự tràn đầy năng lượng

Một chiếc vòng được tạo từ những cây mọng nước này thì sao? Đứng riêng lẻ đã tuyệt vời, việc kết hợp chúng với nhau thành một chiếc vòng siêu yêu sẽ là điểm nhấn đặc biệt đầy thú vị trong sân vườn. Không chỉ đẹp, mà chiếc vòng xinh xắn này cũng tạo nên một không gian thiên nhiên mát mẻ, trong lành cho sân vườn. Không chỉ bạn, mà tôi chắc rằng những người hàng xóm, những vị khách tới thăm ngôi nhà cũng sẽ trầm trồ và tỏ ra thích thú với những chiếc vòng này.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào việc tạo những chiếc vòng xinh yêu từ cây mọng nước? Không quá khó để thực hiện chúng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo nên chúng nhé.

Cách tạo vòng trang trí bằng cây mọng nước

Quá trình tạo ra những chiếc vòng bằng cây mọng nước siêu yêu này không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu, hãy xem những hướng dẫn dưới đây nhé.

Nguyên liệu, bao gồm:

-Một chiếc khung vòng bằng kim loại.

- Lớp lót bên dưới.

- Đất thích hợp để trồng cây mọng nước.

- Và những cây mọng nước mà bạn yêu thích.

vong-trang-tri-bang-cay-mong-nuoc

Vòng tròn bằng cây mọng nước

Cách làm:

- Bước 1: đặt lớp lót xung quanh khung kim loại, hãy nhớ lót thật chặt nhé.

- Bước 2: đổ đất trồng lên.

- Bước 3: tạo những lỗ nhỏ và trồng cây mọng nước theo sự sắp xếp màu sắc hoặc hình dáng bạn mong muốn. Lưu ý trồng những cây mọng nước sao cho chúng sát nhau sẽ đẹp hơn so với có những khoảng trống rộng.

Chỉ như vậy thôi là bạn đã có một chiếc vòng trang trí sân vườn với những cây mọng nước xinh xắn rồi. Ngoài hình vòng tròn, bạn có thể tạo những hình dạng khác như hình trái tim, hình tròn phủ kín bởi cây mọng nước hoặc bất kỳ hình dạng nào bạn yêu thích.

vong-trang-tri-bang-cay-mong-nuoc

Trang trí cây mọng nước theo hình trái tim

Những chiếc vòng này có thể đặt trong sân vườn hoặc không gian mở của nội thất cũng rất đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm chúng như một món quà để tặng người thân, chắc chắn đây sẽ là món quà đầy thú vị với người thân, bạn bè của bạn.

Chúc bạn thành công!