Nếu bạn đã quá chán với thiết kế sân vườn quen thuộc, sao không thử đặt một vài mẫu tượng thú đáng yêu. Bạn hãy thử trang trí 5 con vật dưới đây. Sân vườn nhỏ của bạn sẽ trở thành một không gian thư giãn thực sự và cực kì độc đáo. 

1. Mèo

Trang trí sân vườn bằng tượng thú cưng

Hình ảnh chú mèo ngủ ngày luôn là biểu tượng vô cùng đáng yêu và rất lý tưởng cho những người yêu mèo. Bức tượng mèo ngủ này sẽ là một vật trang trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cho khu vườn hoặc trong nhà của bạn. Hãy lựa chọn chất liệu nhôm đúc cho chú mèo này để giúp bức tượng bền hơn trước mọi điều kiện thời tiết.

2. Cáo

Trang trí sân vườn bằng tượng thú cưng

Nếu bạn muốn sân vườn của mình có cảm giác như một khu rừng hãy lựa chọn một con cáo nhỏ tinh nghịch. Ở hình ảnh dưới, cánh bướm đậu trên mũi cáo càng khiến hình ảnh vừa hoang dã, vừa thân thiện.  Cũng được đúc bằng nhôm, mỗi chú cáo là một sản phẩm vẽ tay tuyệt vời để mang lại cảm giác sinh động và đáng yêu nhất có thể. 

>> 5 ý tưởng thiết kế giúp sân vườn nhà bạn không bao giờ lỗi mốt

3. Thỏ

Trang trí sân vườn bằng tượng thú cưng

Nếu đang đi dạo, đôi lúc ai đó sẽ phải bất ngờ dựng lại để nhường đường cho chú nhỏ đang chạy qua nếu bạn đặt bức tượng này trong sân vườn của mình. Bức tượng vô cùng sinh động khi bắt được đúng khoảnh khắc chú thỏ đang nhảy lên. Được đúc từ gang, chú thỏ có thể đang “chạy” ngay giữa vườn hoặc sát hàng rào tùy nơi bạn muốn. 

4. Heo

Trang trí sân vườn bằng tượng thú cưng

Thử tưởng tượng chú heo con đáng yêu này đang đứng giữa vườn nhà bạn: nụ cười ngọt ngào và đôi mắt lấp lánh sẽ thu hút mọi trái tim của những người xung quanh. Được làm từ thép và từng chi tiết đều được vẽ tay hoàn toàn khiến bức tượng mang một vẻ ngoài cực kì dễ thương với màu sắc vui tươi. 

5. Gà 

Trang trí sân vườn bằng tượng thú cưng

Một đàn gà đầy màu sắc được làm từ thép và được vẽ tay tỉ mỉ cho từng chú gà. Chắc hẳn đây là hình ảnh thân thuộc nhất cho mỗi khu vườn. Sẽ không có chuyện phá rau trong vườn, 4 chú gà với màu sắc nổi bật sẽ canh giữ mảnh vườn một cách sinh động nhất.   

>> Biến sân vườn thành ốc đảo nhỏ qua những ý tưởng độc đáo sau đây