Mùa Halloween đến rồi, bạn đã có ý tưởng gì để trang trí cho sân vườn nhà mình thêm độc đáo chưa? Hãy thử tham khao một số gợi ý dưới đây của chúng tôi, biết đâu bạn sẽ nghĩ ra vài ý tưởng hay ho nào đó.

1. Những khuôn mặt phát sáng

trang-tri-san-vuon-ngay-halloween

Những chiếc can đáng sợ

Bạn có thể dùng những chiếc can nhựa, vẽ lên đó những hình dáng khuôn mặt với biểu cảm khác nhau và đặt một bóng đèn bên trong chiếc can. Về đêm, những chiếc can “biết nói” với nhiều biểu cảm, phát sáng trong khu vườn là vật trang trí tuyệt vời cho ngày lễ Halloween.

2. Cánh cửa ma quái

trang-tri-san-vuon-ngay-halloween

Cánh cửa ma quái có làm bạn sợ hãi?

Cánh cửa là nơi rất đặc biệt và có thể mang lại nhiều điều bất ngờ cũng như cảm xúc khác nhau cho những người bước tới. Vì vậy, trang trí một cách cửa ma quái trong dịp lễ Halloween là một ý tưởng rất tuyệt. Một khuôn mặt chằng chịt, một cái miệng rộng ngoác, hay một con mắt khó hiểu,… đều rất thú vị. Bạn có thể vẽ lên cánh cửa hoặc dùng giấy dán và bóc đi dễ dàng khi hết dịp lễ.

3. Chú dơi từ bí đỏ

trang-tri-san-vuon-ngay-halloween

Những chú dơi đặc biệt trong ngày lễ Halloween

Bí đỏ là vật dụng không thể thiếu trong dịp lễ Halloween, nhưng dùng nó làm một chú dơi đáng sợ thì sao? Sơn màu đen cho những quả bí, vẽ lên đôi mắt “đáng sợ” và thêm một đôi cánh mỏng màu đen, những chú dơi đặt trong sân vườn sẽ tạo nên điều ngạc nhiên rất lớn.

4. Bóng ma lơ lửng

trang-tri-san-vuon-ngay-halloween

Bạn có muốn nhát ma ai đó không?

Hình ảnh đáng sợ và không dành cho những người yếu tim nha bạn. Những “bóng ma” xanh lè, treo lơ lửng trong không trung, nếu nhìn từ xa có lẽ làm nhiều người thót tim. Nhưng thực chất nó được làm từ những quả bóng bay, và thêm một chút ánh sáng đã khiến sân vườn đậm chất Halloween.

5. Quả bí ngô đáng sợ

trang-tri-san-vuon-ngay-halloween

Đáng sợ nhưng có nét cũng đáng yêu lắm đó

Nhìn thì đáng sợ thôi nhưng thực ra cũng đáng yêu và thú vị lắm. Những khuôn mặt khổng lồ nuốt chửng đồng loại này được tạo từ những trái bí ngô, thêm một chút khéo léo cắt, tỉa của chính bạn.

6. Bàn chân tự mọc

trang-tri-san-vuon-ngay-halloween

Làm càng giống bạn càng nhát được nhiều người

Chỉn chu một chút, làm cho nó thật giống thì chắc chắn bạn sẽ dọa được rất nhiều người phát khiếp. Một bàn chân tự dưng ở đâu xuất hiện lù lù, mà chẳng may vất phải nó thì đúng là phát khiếp thật.

7. Chiếc cổng lung linh từ bí ngô

trang-tri-san-vuon-ngay-halloween

Chiếc cổng rực rỡ quá luôn

Chiếc cổng với những quả bí ngô đủ biểu cảm sẽ vô cùng nổi bật, đặc biệt là vào buổi tối. Mặc dù việc tạo dựng chiếc cổng không dễ dàng và tốn khá nhiều thời gian, nhưng đây chắc chắn là chiếc cổng lung linh, bắt mắt, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người khi đi ngang qua nhà bạn cho mà xem.