Sân vườn biệt thự

Trang chủ / Cẩm nang / Sân vườn biệt thự
(25.03.2023)
Sở hữu một khu vườn rộng rãi nhiều cây xanh là mong muốn của nhiều gia đình hiện nay khi tình trạng môi trường càng ngày ô nhiễm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cây cảnh trang trí trong cảnh quan sân vườn biệt thự nhà mình sao cho đẹp nhất, phù hợp nhất. 
(21.03.2023)
Nhắc đến phong thủy, mọi người chắc chắn đều nghĩ đến những yếu tố giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Để có được những điều tốt đẹp đó thì người ta có thể sử dụng rất nhiều những vật trang trí khác nhau. Một trong số đó là đài phun nước trong thiết kế cảnh quan Địa Trung Hải. 
(17.03.2023)
Cây dừa cảnh là loại cây có thẩm mỹ cao và mang lại nhiều ý nghĩa thịnh vượng cho gia chủ và là một trong những chi tiết thể hiện rõ nét hơi thở Địa Trung Hải trong không gian sân vườn.
(14.03.2023)
Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển chóng mặt trên nhiều lĩnh vực. Một trong số đó là lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn. Là một “tín đồ” của phong cách Nhật Bản, vậy thì đâu là đơn vị uy tín thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản tại Hải Phòng?
(09.03.2023)
Thiết kế sân vườn biệt thự mang đến cho bạn không sống thêm gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng mang đến cho bạn một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những ngày làm việc vất vả. Để có công trình này trở nên hoàn hảo, việc biết rõ về quy tắc, bố cục bày trí là những điều bạn nên biết.
(07.03.2023)
Để sân vườn luôn giữ được vẻ đẹp xanh tốt của hệ thống cây trồng, đừng bỏ qua bước bón phân cho cây trồng bạn nhé! 
(03.03.2023)
Thiết kế sân vườn “chuẩn” làng quê Việt mang đến một cuộc sống bình yên, giản dị. Phong cách thiết kế sân vườn này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của gia chủ, đặc biệt là những gia chủ yêu thích những giá trị xưa cũ. 
(01.03.2023)
Nhắc đến phong cách miền biển Địa Trung Hải - hay phong cách Mediterranean) là gợi mở đến một hình ảnh trong vắt, thanh bình với nắng và gió của miền biển cả, một vẻ đẹp đến ngỡ ngàng sẽ hiện lên trong suy nghĩ mỗi chúng ta. 
(28.02.2023)
Muốn mang cảnh quan sân vườn đẹp đúng ý, bền vững với thời gian về với khu vườn của mình, chắc chắn không thể thiếu một nhà thầu thiết kế và thi công hội tụ đủ hai chữ “Tài” và “Đức” được rồi. 
(24.02.2023)
Sân vườn đậm nét hiện đại là không gian để gia chủ thỏa sức sáng tạo, làm sao thể hiện gu thẩm mỹ cũng như phong cách sống của mình. 
X