Tiểu cảnh

Trang chủ / Cẩm nang / Tiểu cảnh
(08.09.2021)
Hãy thử sáng tạo xu hướng thiết kế vườn bên trong nhà đang rất phổ biến hiện nay nhé!
(20.08.2021)
Một công trình đẹp trước đến nay luôn được đánh giá dựa theo nhiều yếu tố, với cuộc sống càng bức bối thì hòa mình vào thiên nhiên có lẽ là cách để giải tỏa căng thẳng và chữa lành tâm hồn tốt nhất
(12.10.2018)
Những mẫu tiểu cảnh đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay. Khi bạn muốn có những không gian khác biệt tại sân vườn thì hãy đến Cảnh quan hoàng gia để lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp.
tiểu cảnh sân vườn
(10.10.2018)
Tiểu cảnh sân vườn mang lại không gian xanh và bầu không khí mát lành cho gia đình bạn. Tham khảo các mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh dưới đây để mang thiên nhiên vào không gian nhà bạn một cách dễ dàng.
Các vật dụng trang trí sân vườn đẹp
(26.09.2018)
Bạn đã biết các vật dụng nào giúp trang trí sân vườn đẹp chưa? Tham khảo ngay bài viết này của Royallandscape để biết cách dùng các vật dụng trang trí sân vườn đẹp.
thiết kế tiểu cảnh ban công đẹp
(21.09.2018)
Ban công hay logia thường có kích thước nhỏ, hẹp nhưng có vai trò quan trọng trong không gian sống. Để có không gian sống xanh, nhiều gia đình lựa chọn thiết kế tiểu cảnh ban công giúp không gian ngôi nhà thoáng mát và đẹp hơn.
Mẫu tiểu cảnh sân vườn tạo không gian xanh đẹp
(20.09.2018)
Sở hữu một không gian xanh đẹp, mang màu xanh đến từng ngóc ngách hơi thở cuộc sống là điều mà nhiều gia đình mong ước. Royallandscape sẽ giới thiệu đến bạn mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn.
(18.06.2018)
Sự lưu thông của dòng nước trong phong thuỷ được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có. Vì thế khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn hay hồ nước, bạn nên chú trọng cách bố trí hướng nước chảy vào nhà để thu hút tài lộc.
X