Tường cây

Trang chủ / Cẩm nang / Tường cây
tường cây trong nhà
(04.10.2018)
Tường cây xanh là loại vườn đặc biệt với sự kết hợp của cây giá thể và phương pháp trồng cây thủy canh độc đáo. Thiết kế tường cây trong nhà giúp không gian ngôi nhà trở nên xanh mát và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
(25.12.2017)
Tường cây gừa được thiết kế cơ bản từ cây gừa mang lại vẻ đẹp xanh mát, khỏe mạnh, đầy sức sống là lựa chọn số một của rất nhiều người. Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc những nét cơ bản nhất của tường cây gừa.
(13.11.2017)
Vườn đứng mang lại nhiều lợi ích và nó cũng tạo nên sức hút khá lớn cho những nơi mình góp mặt. Vì vậy, chủ nhân luôn muốn “nâng niu” cho vẻ đẹp lôi cuốn đó. Tôi xin mách bạn 4 kinh nghiệm chăm sóc vườn đứng cơ bản để vườn tường luôn xanh mát, rực rỡ.
(18.07.2017)
“Có nên thiết kế vườn tường” là câu hỏi của vô số người mong muốn đưa thiên nhiên xanh mát, độc đáo vào cuộc sống của mình.
(09.06.2017)
Những ngôi nhà, bức tường phủ kín bởi màu xanh của cây leo luôn gợi người xem nghĩ tới những điều lãng mạn. Nhưng còn có vô vàn những điều tuyệt vời khác từ nó.
(03.06.2017)
Việc đưa cây xanh vào cuộc sống không còn xa lạ, nhưng đưa một số lượng cây khổng lồ tạo nên một “toà nhà cây xanh” lại là một việc làm táo bạo và không dễ dàng.
(14.04.2017)
Vô vàn những ý tưởng thiết kế một tường cây đẹp, nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài gợi ý nho nhỏ nhưng đầy bí ẩn. Hãy cùng khám phá nhé!
(20.01.2017)
Thực phẩm bẩn tràn lan khiến người ta mong muốn tự nuôi, trồng ra thực phẩm cung cấp cho gia đình. Nhưng với nhà phố thì khá khó khăn vì không có nhiều không gian để nuôi trồng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một mô hình trồng rau vô cùng hiệu quả với mọi không gian.
(18.11.2016)
Nếu bạn muốn có rau sạch, tươi ngon dùng thường xuyên mà không cần tốn nhiều tiền cũng như diện tích trồng thì bạn nên tham khảo cách trồng rau trên tường (vườn tường).
L’Oasis d’Aboukir, Bản thánh cá của những khu vườn thẳng đứng
(06.09.2016)
Nhà thực vật học Patrick Blanc, cha đẻ của vườn thẳng đứng không chỉ góp phần tạo ra khu vườn thẳng đứng tuyệt vời, giải pháp kiến trúc cho không gian xanh, mà còn tự tay mình sáng tạo nên nhiều khu vườn thẳng đứng độc đáo trên thế giới.
X