Người ta vẫn thường nói, gặp được nhau đã là cái “duyên” và cùng nhau bước tiếp đó là cái “phận”. Dự án Hồ cá Koi tại Khu đô thi Vân Đồn – Quảng Ninh đúng là một dự án mang đầy “duyên phận” với Cảnh Quan Hoàng Gia.

Ban đầu, Cảnh Quan Hoàng Gia nhận dự án này chỉ với nhiệm vụ là làm hệ thống lọc bể cá cho khách hàng. Dù là công việc gì, nhưng khi đã kí hợp đồng và bắt tay làm, chúng tôi luôn lấy UY TÍN, TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu. Chính vì vậy, kỹ sư, nhân công của Cảnh Quan Hoàng Gia đều cố gắng hết mình để xây dựng một hệ thống lọc bể cá tốt nhất.

Với sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, cũng như nhìn thấy đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, am hiểu sâu sắc về các kỹ thuật xây dựng hồ cá Koi. Đặc biệt, đã từ lâu Cảnh Quan Hoàng Gia chúng tôi được biết đến là một trong những công ty hàng đầu, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi, với những thiết kế ĐẸP – ĐỘC – LẠ và luôn lấy tiêu chí CAM KẾT – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Chính vì vậy, sau khi tiến hành thi công thành công hệ thống lọc bể cá, chúng tôi lại tiếp tục được chủ đầu tư hợp tác tiếp trong việc thiết kế và xây dựng, hoàn thiện hồ cá Koi.

Thông tin dự án: 

  • Tên dự án:  Thiết kế thi công hồ cá koi
  • Thể tích hồ: 70m3
  • Địa chỉ: Khu đô thị Vân Đồn – Quảng Ninh
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Cảnh quan Hoàng Gia

Một số hình ảnh dự án thi công bể lọc đầu tiên

Tất cả công nhân, kỹ sư Cảnh quan Hoàng Gia đều cố gắng dùng hết TÂM – SỨC để hoàn thiện một bể lọc cá hoàn hảo nhất.

Sự chăm chỉ của chúng tôi đã gặt hái được thành quả bất ngờ, đó là không những hoàn thiện thành công bể lọc mà tiếp tục được chủ đầu tư kí hợp đồng để thi công Hồ cá Koi tại đây.

Phương án thi công bể tiếp theo

Những chú ong chăm chỉ của Cảnh Quan Hoàng Gia lại tiếp tục cần mẫn tạo lên “kiệt tác” Hồ cá Koi tiếp theo

Hoàn thiện dự án

Những ngày cận kề cuối năm, chúng tôi vẫn đang cố gắng gấp rút hoàn thiện dự án đúng tiến độ.

Bức tranh “kiệt tác” Hồ cá Koi đang dần được dần được hoàn thành.

Ngất ngây với Hồ Cá Koi đạt chuẩn 5 sao

Quả nói không sai trời không phụ công ai bao giờ. Ngắm nhìn thành quả, nhìn khách hàng vui vẻ, thưởng thức âm nhạc, nâng ly cùng chúc nhau thật nhiều may mắn, sức khỏe, để chào đón một năm nhiều thành công mà chúng tôi vô cùng tự hào.

Bên trên là tiếng nhạc du dương, phía dưới những chú cá cùng nhau bơi lội, tạo lên một không gian sống động, hoàn mỹ.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn, hồ cá koi trọn gói - Hãy gọi NGAY: 0962 603 605 - 0967 603 605 - 0937 603 605 để được tư vấn MIỄN PHÍ

ROYAL LANDSCAPE

Thông tin liên hệ:

  •  VP Hà Nội : Số 15, Ngách 24/9, Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom: Căn 24-10 Nguyệt Quế - Harmony- Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên
  •  VP Hải Phòng: Số 473, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng.