Tiểu cảnh

Trang chủ / Cẩm nang / Tiểu cảnh
(12.10.2018)
Những mẫu tiểu cảnh đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay. Khi bạn muốn có những không gian khác biệt tại sân vườn thì hãy đến Cảnh quan hoàng gia để lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp.
tiểu cảnh sân vườn
(10.10.2018)
Tiểu cảnh sân vườn mang lại không gian xanh và bầu không khí mát lành cho gia đình bạn. Tham khảo các mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh dưới đây để mang thiên nhiên vào không gian nhà bạn một cách dễ dàng.
Các vật dụng trang trí sân vườn đẹp
(26.09.2018)
Bạn đã biết các vật dụng nào giúp trang trí sân vườn đẹp chưa? Tham khảo ngay bài viết này của Royallandscape để biết cách dùng các vật dụng trang trí sân vườn đẹp.
thiết kế tiểu cảnh ban công đẹp
(21.09.2018)
Ban công hay logia thường có kích thước nhỏ, hẹp nhưng có vai trò quan trọng trong không gian sống. Để có không gian sống xanh, nhiều gia đình lựa chọn thiết kế tiểu cảnh ban công giúp không gian ngôi nhà thoáng mát và đẹp hơn.
Mẫu tiểu cảnh sân vườn tạo không gian xanh đẹp
(20.09.2018)
Sở hữu một không gian xanh đẹp, mang màu xanh đến từng ngóc ngách hơi thở cuộc sống là điều mà nhiều gia đình mong ước. Royallandscape sẽ giới thiệu đến bạn mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn.
(18.06.2018)
Sự lưu thông của dòng nước trong phong thuỷ được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có. Vì thế khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn hay hồ nước, bạn nên chú trọng cách bố trí hướng nước chảy vào nhà để thu hút tài lộc.
(07.06.2018)
Sân vườn với đá là cách tuyệt vời nhất nên có để thêm vào khu vườn nhà bạn. Dù là sân trước hay sân sau thì việc kết hợp giữa đá, cây cảnh, cây có hoa vào kết cấu cảnh quan sân vườn sẽ khá tiết kiệm và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
(20.12.2017)
Ban công là góc mở vô cùng đẹp, nhưng nếu vì nó mà phong thủy ngôi nhà kém đi thì bạn cần tìm cách để hóa giải bằng cách rất đơn giản là trồng một số loại cây dưới đây.
(14.12.2017)
Cây thông Noel là vật trang trí truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, có rất nhiều loại cây thông noel khác nhau, từ cây thông tươi truyền thống tới những cây thông được sáng tạo từ vật liệu khác.
(12.12.2017)
Tiểu cảnh trong chậu thủy tinh với nhiều đặc điểm nổi bật, tiện lợi đã trở thành thú chơi sân vườn của nhiều người từ trong nhà tới sân vườn, từ các nhà hàng tới văn phòng làm việc.
X