Những mẫu tiểu cảnh đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay. Khi bạn muốn có những không gian khác biệt tại sân vườn thì hãy đến Cảnh quan hoàng gia để lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng sân vườn, hồ cá koi, bể cá chép,... Dưới đây là một số mẫu tiểu cảnh mà chúng tôi đã thi công thành công, hãy cùng ngắm nhìn nhé!

1. Tiểu cảnh nước trong sân vườn biệt thự

Trog không gian sân vườn biệt thự các kiến trúc phải đưa ra những mẫu thiết kế hợp lý nhất bởi nó có diện tích cũng như phong cách của mỗi gia chủ khác nhau. Để có thể làm hài lòng khách hàng cần phải hiểu được sở thích cũng như những vấn đề liên quan.

 

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp mê hồn

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp mê hồn

 

Không gian tiểu cảnh giúp cho căn nhà trở nên sống động hơn Sự kết hợp với thiên nhiên giúp con người gần gũi với không gian xanh hơn. Điều đó làm sức hút trở nên đặc biệt và gây ấn tượng hơn. Hiện nay có khá nhiều phong cách thiết kế khác nhau tạo sự đa dạng về không gian.

2. Tiểu cảnh giếng trời trong nhà ống hiện đại
 

Hiện nay các căn nhà được xây dựng khít nhau và không gian xanh và thiên nhiên không thể có bởi vậy cuộc sống trở nên nhàm trán và bí bách. Khói bụi từ môi trường tạo cảm giác khó chịu, gây nên stress và các bệnh không tốt cho sức khỏe.

 

Tiểu cảnh giếng trời ánh nắng chan hòa

Tiểu cảnh giếng trời ánh nắng chan hòa

Để có thể đưa ra những biện pháp tốt nhất thì chúng tôi đã có những mẫu thiết vườn tượng kết hợp với nguồn nước và không khi mát mẻ từ thiên nhiên. Và giếng trời trở nên phổ biến hơn khi có thể hứng ánh sáng từ bên ngoài giúp cho căn nhà đầy sức sống hơn. Bạn có thể tận dụng mảng tường đứng của “thành giếng trời” để phủ xanh cho căn nhà. Hoặc tận dụng ánh sáng tự nhiên để thiết kế nhiều tiểu cảnh sân vườn từ các góc sáng khác nhau.

3. Tiểu cảnh vườn tường đứng

Có rất nhiều loại vườn đứng hoặc vườn dọc đều là trào lưu khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt các mẫu thiết tiểu cảnh sân vườn tượng đứng cải thiện được mảng không gian xanh nhiều nhất cho cuộc sống. Giúp cho diện tích của sân vườn trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó.

 

Tiểu cảnh vườn tường đứng kết hợp tuyệt hảo

Tiểu cảnh vườn tường đứng kết hợp tuyệt hảo

Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế trong phòng khách để tạo được sự mới lạ. Nơi đây là những nơi bạn thường hay lui tới khi về đến nhà và mọi hotaj động thường được chú ý. Bởi vậy nên sẽ thu hút được nhiều hơn. Giúp bạn thư giãn ngay trong nhà có thể uống trà đàm đạo và ngắm cảnh. Còn gì tuyệt vời hơn khi có được những mẫu thiết kế đẹp và hợp với phong cách của bạn đến thế. Vườn tường đứng vừa đảm bảo là lá phổi thanh lọc khí trong nhà chỉ chiếm một diện tích khá hẹp, vừa tạo điểm nhấn, nét độc đáo trong nhà.

Xem thêm một số mẫu: Thiết kế hồ cá ngoài trời

Còn loại tiểu cảnh nước trong nhà khá phức tạp bởi còn tác động của nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng nó lại có góc độ phong thủy rất cao. Cải thiện được vận khí cho gia đình bạn.

Nếu không gian còn rộng có thể cho thêm hồ nước vào để nuôi cá làm tiêu điểm. Chính những thiết kế mới lạ ngoài dự kiến đã đem lại những cái mới cho phong cách thiết kế.

Hãy cùng đến với chúng tôi để có được những mẫu tiểu cảnh tương xứng nhé!