Tin phong thủy

Trang chủ / Tin tức / Tin phong thủy
(11.10.2021)
Trong những năm gần đây, thú chơi non bộ ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam
(22.09.2021)
Cây xanh được xem là biểu tượng của sinh khí và sức sống trường tồn. Trước cửa nhà là nơi lưu thông sinh khí nên không gian này đóng một vai trò rất quan trọng
(14.07.2021)
Cây cối giúp tạo nên không gian xanh thoáng và mát mẻ cho cuộc sống, ngoài thú vui cây cảnh sân vườn tạo nên không gian nghỉ ngơi xanh và bắt mắt, thì đối với nhiều người việc trồng cây trong nhà cũng thu hút sự quan tâm không kém
(10.04.2021)
Theo các chuyên gia phong thủy, việc sắp xếp, bố trí sân vườn theo phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa đối với gia chủ. Nó không chỉ tạo nên một không gian cảnh quan đẹp, thư thái mà còn giúp thu hút tài lộc, vượng khí vào nhà, tránh được những điều không may mắn.
(16.10.2018)
Thi công thác nước trên kính hà nội mang đến cho bạn những cái nhìn mới hơn. Hiện nay phong cách này đang được nhiều người lựa chọn bởi vì nó tốt cho phong thủy cho căn nhà của bạn. Tạo được nguồn sinh khí mang lại nhiều lợi lộc cho việc kinh doanh của bạn.
(06.10.2018)
Hiện nay be ca chep koi đang được nhiều người sử dụng để tạo không gian nhà ở trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nuôi các loại cá cảnh không khó và cũng không dễ bởi chỉ cần bạn có kinh nghiệm và học hỏi thì đều có thể làm được.
(05.10.2018)
Hiện nay để có thể thiết kế sân vườn đẹp cần phải kết hợp những yếu tố để tạo được không gian hoàn hảo nhất. Mỗi một gia chủ đều có những phong cách khác nhau nên khi thiết kế cần phải lên kế hoạch đưa ra phương án tốt nhất.
Sân vườn và phong thủy
(10.09.2016)
Vẻ đẹp thiên đường của cảnh quan sân vườn mang lại cho gia chủ không chỉ là giá trị thẩm mĩ, giá trị tinh thần sức khỏe mà còn sở hữu ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đối với gia chủ, giá trị phong thủy là mục đích thứ 2 sau một không gian sống trong lành từ sân vườn.
Khám phá các vị trí đặt bể cá hợp phong thủy
(10.09.2016)
Việc đặt bể cá cảnh đúng vị trí không những trang trí cho ngôi nhà mà còn giúp kích hoạt được tài lộc và tránh những "phạm quy" trong phong thủy nhà luôn được nhiều người quan tâm.
X