Hồ cá koi có một đặc điểm rất riêng biệt, ngoài “tấm áo đẹp” bên ngoài thì quan trọng hơn nó phải có một nguồn nước sạch – đó mới là môi trường tốt dành cho cá koi. Cảnh quan Hoàng Gia tự hào vì luôn đảm bảo được cả hai yếu tố đẹp và tốt.

Đơn vị thi công hồ cá koi mới mà không mới

Năm 2018 đánh dấu một bước phát triển quan trọng của Cảnh quan Hoàng Gia, chi nhánh tại Hải Phòng của chúng tôi chính thức đi vào hoạt động. Chi nhánh Hải Phòng mở ra nhằm đáp ứng tốt nhất những mong muốn của Quý khách hàng Hải Phòng và các vùng lân cận; đặc biệt tối giản khoảng cách địa lý cũng như tối ưu thời gian thi công sân vườn, hồ cá koi, tiểu cảnh,…

Trước đó, chúng tôi cũng đã có rất nhiều khách hàng và công trình được thi công tại Hải Phòng. Sau khi chi nhánh đi vào hoạt động thì lượng khách hàng Hải Phòng tin yêu chúng tôi nhiều hơn, những công trình cũng tăng lên cả về số lượng và chất lượng, bắt kịp xu hướng và sự mong đợi của Quý khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng và Quý độc giả một sản phẩm hồ cá koi được thiết kế và thi công bởi Cảnh quan Hoàng Gia tại thành phố hoa phượng đỏ - Hải Phòng.

thi-cong-ho-ca-koi-dep-hai-phong-1

Hồ cá koi nhìn qua hàng rào

Khó khăn đi tìm niềm tin

Khách hàng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là anh Liên, một cư dân của khu biệt thự Vinhome Imperial. Anh cảm thấy khá hứng thú với hồ cá sân vườn, đặc biệt là hồ cá koi. Theo anh, hồ cá koi mang một đặc trưng rất riêng biệt, không chỉ vì vẻ đẹp mà nó còn là một sự sáng tạo, sáng tạo về thẩm mỹ, sáng tạo về kiến trúc, kỹ thuật. Bên cạnh đó, cá koi cũng là một loài cá tuyệt vời bởi vẻ đẹp, sự thân thiện, thông minh, rất xứng đáng là quốc ngư của đất nước Nhật Bản.

Vì vậy, nên để tìm một đơn vị thi công hồ cá koi uy tín ở thành phố Hải Phòng tương đối khó với anh. Sau khi tiếp xúc với tư vấn viên của Cảnh quan Hoàng Gia, anh Liên biết mình đã tìm được nơi để gửi gắm “niềm tin”. Với kinh nghiệm, sự sáng tạo của kiến trúc sư Hoàng Gia, anh Liên nhanh chóng tán thành với phương án thi công được đề xuất. Hồ cá koi sẽ được thiết kế trọng điểm tập trung vào chất lượng, đảm bảo hồ nước trong, sạch, nhưng yếu tố thẩm mỹ cũng không được bỏ quên.

thi-cong-ho-ca-koi-dep-hai-phong-2

Kỹ thuật viên của Hoàng Gia thử vận hành nước

Hồ cá koi là minh chứng tốt nhất về “tin” và “tín”

Để hoàn thiện công trình này, kiến trúc sư của chúng tôi phải lựa chọn từng tảng đá, đó không chỉ là những tảng đá đẹp mà còn phải có hình dáng phù hợp với kết cấu hồ. Nhưng công đoạn khó khăn nhất phải kể đến là xếp đá. Đặc thù của đá là nặng, khó di chuyển nên khi xếp đá, các kiến trúc sư phải xác định được chính xác vị trí đặt đá phù hợp, tránh mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho cảnh quan hồ.

thi-cong-ho-ca-koi-dep-hai-phong-4

Làn nước trong mát, nhìn ngắm cá koi rất đẹp

Nhìn từ xa, hồ cá koi nổi bật với cách bố trí xen kẽ đá, cây và hoa, khi đến gần thì lại cuốn hút hơn bởi vẻ đẹp của làn nước. Qua làn nước trong, sạch, mát, khách quan có thể ngắm nhìn những chú cá koi màu đỏ, trắng xen kẽ nhau, nổi bật trên nền đen của đáy hồ. Những chú cá koi vốn nổi tiếng là thông minh, như biết được tâm lý người xem cũng ra sức thả dáng, khoe “body chuẩn” trong hồ, thi thoảng bơi sát mặt nước ngóng đợi mồi.

thi-cong-ho-ca-koi-dep-hai-phong-5

Hồ cá koi cạnh cửa kính rất đẹp

Anh Liên rất vui vì đã biết đến Hoàng Gia và đặt niềm tin đúng chỗ, anh rất yêu hồ cá này và mong muốn, tương lai có thể làm một hồ cá koi lớn hơn. Chúng tôi cũng rất vui vì được anh Liên tin tưởng và đặc biệt mang lại sự hài lòng cho anh. Cảnh quan Hoàng Gia sẽ thi công hồ cá koi đẹp nhiều hơn cho thành phố Hải Phòng nói riêng và những người yêu thích cảnh quan nói chung.