Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những hình ảnh trong công trình sân vườn, hồ cá của anh Thắng – Hải Phòng mà Cảnh quan Hoàng Gia đã thiết kế, thi công năm 2018.

1. Giới thiệu về sân vườn, hồ cá của anh Thắng

ho-ca-koi-dep

Công trình sân vườn, hồ cá nhà anh Thắng - Hải Phòng

Công trình này được chúng tôi thiết kế, thi công năm 2018. Chủ nhân của nó là anh Thắng, một người yêu thích cái đẹp – cái đẹp đơn giản, gần gũi. Gặp gỡ chúng tôi vào một ngày đẹp trời, anh chia sẻ những dự định, mong muốn của mình và cần sự trợ giúp, tư vấn của các kiến trúc sư Hoàng Gia. Sau vài ngày cho việc lên ý tưởng, chúng tôi đã có được quan điểm thống nhất, anh Thắng rất thích phương án chúng tôi đưa ra và hy vọng có thể hoàn thành sớm công trình.

2. Giai đoạn thi công

Thật may mắn, khi thực hiện công trình của anh Thắng thì chi nhánh tại Hải Phòng của Cảnh quan Hoàng Gia đã đi vào hoạt động nên công việc được chúng tôi xúc tiến khá nhanh từ việc khảo sát, lên ý tưởng, chuẩn bị vật liệu, nhân công,…

Anh Thắng là người khá cẩn thận nên trong suốt quá trình thi công, chúng tôi luôn trao đổi và thống nhất với anh mọi hạng mục, tư vấn cho anh những gì phù hợp nhất, điều đó khiến anh Thắng rất hài lòng và quá trình thi công cũng được xúc tiến nhanh lẹ.

Trong khuôn viên vườn của anh Thắng, hồ cá koi được coi là yếu tố chủ đạo và được thiết kế đơn giản cả về hình dáng cũng như cách trang trí. Xung quanh hồ cá là các mảnh ghép sân vườn không cần cầu kỳ nhưng phải khác biệt và nổi bật trong khuôn viên gia đình.

3. Ngắm nhìn hồ cá sau khi hoàn thiện

Nào! Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và khám phá khoảng không gian sân vườn đẹp nhà anh Thắng.

Sân vườn được thiết kế đơn giản, là sự kết hợp của phong cách sân vườn Nhật Bản và sân vườn châu Âu hiện đại. Hồ cá được chọn làm trung tâm của sân vườn. Lối đi dẫn tới hồ cá được tạo bởi những khối bê tông tròn nằm ngay ngắn trên lớp sỏi đá cào và cỏ. Bên kia thành hồ cũng là sự kết hợp của đá và cỏ tạo nên một bức tranh sân vườn cân đối, hài hòa.

ho-ca-koi-dep-1

Lối đi trong sân vườn đẹp mắt

Giá trị của sân vườn, hồ cá mang lại không hẳn chỉ nằm ở vẻ đẹp thẩm mỹ mà quan trọng hơn, nó mang ý nghĩa tinh thần to lớn dành cho các thành viên trong gia đình anh Thắng. Đây là một góc nhỏ thiên nhiên trong lành, nhẹ nhàng giúp các thành viên thư thái và cảm thấy thoải mái, yêu đời khi ngồi bên nhau.

ho-ca-koi-dep-2

Hồ cá koi và sân vườn là niềm vui của gia đình anh Thăng

Chúng tôi luôn hy vọng mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng của mình và đặc biệt giúp họ cảm thấy yêu đời hơn, khỏe khoắn hơn từng phút giây. Việc mở những chi nhánh ở các tỉnh thành cũng là một bước tiến giúp Cảnh quan Hoàng Gia thỏa mãn mong ước và hoàn thành sứ mệnh đó của mình. Chúng tôi hy vọng luôn nhận được sự yêu mến và đồng hành của Quý khách hàng ở mọi chặng đường.